Trong năm 2020 này, nhiều doanh nghiệp bắt đầu cùng triển khai chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp vẫn đang phân chưa triển khai sử dụng bởi phần lớn họ còn lo lắng tới vấn đề chi phí. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ nhưng tốt nhất hiện nay.

lựa chọn hóa đơn điện tử giá rẻ

Lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ

Hóa đơn điện tử là gì?

Trong điều 3 Thông tư 32/2011/TT-BTC cũng giải thích: “Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ. Đối với việc khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử sẽ thông qua phương tiện điện tử và đáp ứng các quy định của Bộ tài Chính.”

Như vậy, hóa đơn điện tử sẽ bao gồm các loại:

  • Hóa đơn GTGT
  • Hóa đơn xuất khẩu
  • Hóa đơn bán hàng
  • Các loại hóa đơn khác gồm: tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm…
  • Phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng,… hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.

Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu là rẻ?

Ngày 14/11/2019, Hóa đơn Bách Khoa đã hoàn thiện và chính thức ra mắt với các tính năng được cài đặt và lập trình tối tân, hệ thống bảo mật cao, hỗ trợ quản lý hóa đơn doanh nghiệp, mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Với những tiện ích đầy đột phá như vậy, Hóa Đơn Bách Khoa có giá bao nhiêu? Liệu có đắt không?

Hóa đơn điện tử giá rẻ

Hóa đơn điện tử giá rẻ nhất thị trường

Bảng báo giá phần mềm hóa đơn điện tử:

Giá phần mềm hóa đơn điện tử Bách Khoa

Bảng báo giá phần mềm hóa đơn điện tử Bách Khoa

Tại sao nên lựa chọn hóa đơn điện tử giá rẻ – Hóa Đơn Bách Khoa

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà Tổng cục Thuế, Phần mềm Hóa đơn Bách Khoa mà còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho công tác kế toán như:

–   Kết nối ổn định với Tổng cục Thuế

Hóa đơn Kết nối với Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế đạt tiêu chuẩn theo thông tư 68/2019/TT-BTC. Cập nhật phiên bản liên tục, phù hợp với quy định của Nhà nước.

–   Tính bảo mật cao

Hóa đơn Bách Khoa được lưu trữ ngay trên dữ liệu doanh nghiệp với công nghệ đám mây hoạt động 24/24, dữ liệu backup liên tục, đảm bảo an ninh thông tin, an toàn tuyệt đối.

–   Giải pháp khắc phục hóa đơn giả, hóa đơn trôi nổi

Hóa đơn điện tử được cấp cho doanh nghiệp và khai báo với cơ quan Thuế là duy nhất, điều này làm giảm thiểu tình trạng mua bán hóa đơn trôi nổi, hóa đơn giả trên thị trường.

–   Dễ dàng thao tác, tích hợp mọi phần mềm kế toán

Hóa đơn Bách Khoa dễ dàng tích hợp triển khai với tất cả phần mềm kế toán, giúp doanh nghiệp không bị bỡ ngỡ cũng như thuận tiện hơn trong quá trình chuyển đổi hóa đơn.

lựa chọn hóa đơn điện tử giá rẻ - Hóa Đơn Bách Khoa

Lựa chọn Hóa đơn điện tử giá rẻ – Hóa đơn Bách Khoa

   Tiết kiệm chi phí

Đương nhiên, được gọi là phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ bởi khi sử dụng hóa đơn sẽ không mất nhiều chi phí về in hóa đơn giấy, chi phí bảo quản, chi phí vận chuyển.

–   Quản lý xuyên suốt, an toàn, tuyệt đối

Giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống bán hàng xuyên suốt, tập trung và khép kín.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn nắm bắt được giá phần mềm hóa đơn điện tử uy tín nhất hiện nay rồi phải không? Hy vọng rằng những thông tin này sẽ mang lại hữu ích đối với quý độc giả. Nếu có thắc mắc hoặc đăng ký sử dụng phần mềm Hóa đơn Bách Khoa, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ:

———————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM BÁCH KHOA
🏢Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Định Vị Bách Khoa số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đằng Hải, Q.Hải An, Tp.Hải Phòng
☎️Hotline: 0789.322.322
🌐Website: pmbk.vn
📧Email: phanmembachkhoa@pmbk.vn

 

Leave a Comment