Thông tư 68/2019/TT – BTC được chính thức ban hành quy định việc mua phần mềm hóa đơn điện tử hợp chuẩn sử dụng trong doanh nghiệp. Lợi dụng thông tư nghị định bắt buộc và sự vội vàng, thiếu kiến thức chuyên sâu về phần mềm hóa đơn điện tử, nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử không hợp lệ đã ra đời khiển không ít doanh nghiệp găp rủi ro trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp. Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia về phần mềm hóa đơn điện tử. Cùng theo dõi để tránh việc mua nhầm, mua sai, lựa chọn nhầm nhà cung cấp hóa đơn điện tử.

Mua hóa đơn điện tử

Mua phần mềm hóa đơn điện tử tại Hải Phòng

Tiêu chí tìm kiếm nhà cung cấp uy tín khi mua phần mềm hóa đơn điện tử

Được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ 4.0, phần mềm hóa đơn điện tử được dùng cho việc lập, xuất, phát hành, lưu trữ hóa đơn điện tử trên hệ thống internet. 

Theo đó, tiêu chí tìm kiếm nhà cung cấp trước khi tìm mua phần mềm hóa đơn điện tử cũng cần đáp ứng được một số tiêu chuẩn nhất định như sau:

Về chủ thể đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử

Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phải là doanh nghiệp, tổ chức được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, có hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin ít nhất từ 5 – 7 năm trở lên.

Về tài chính

Có cam kết bảo lãnh của tổ chức tín dụng hoạt động hợp pháp tại Việt Nam để giải quyết các rủi ro và bồi thường thiệt hại có thể xảy ra trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Về nhân sự

Nhân viên kỹ thuật có trình độ đại học trở lên, chuyên nghành công nghệ thông tin, đặc biệt có kinh nghiệm thực tiễn về quản trị mạng, quản trị cơ sở dữ liệu.

Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật thường xuyên theo dõi, kiểm tra 24 giờ trong ngày để duy trì hoạt động ổn định của hệ thống dữ liệu điện tử và hỗ trợ người sử dụng dịch vụ khi cần.

Mua phần mềm hóa đơn điện tử

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp khi mua phần mềm hóa đơn điện tử

Về kỹ thuật

Hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật đảm bảo cung cấp dịch vụ cho cơ quan, tổ chức, cá nhân khi sử dụng hóa đơn điện tử phải đảm bảo kết nối an toàn với cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế 24/7 (trừ thời gian bảo trì)

Thời gian bảo trì không quá 2% tổng số giờ cung cấp dịch vụ trong một năm; có khả năng cung cấp dịch vụ thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh,..của người sử dụng.

Có khả năng, năng lực phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các trường hợp truy cập bất hợp pháp, các hình thức tấn công internet để đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn dữ liệu trao đổi giữa các bên tham gia.

Tìm mua phần mềm hóa đơn điện tử của đơn vị nào ?

Nắm bắt mọi tiêu chí cũng như mong muốn của quý khách hàng, HÓA ĐƠN BÁCH KHOA ra đời theo định hướng của Sở KH&CN Việt Nam nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cả về sản phẩm lẫn chất lượng phục vụ.

Tìm mua phần mềm hóa đơn điện tử

Tìm mua phần mềm hóa đơn điện tử 

>> Đăng ký dùng thử hóa đơn điện: PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ DÙNG THỬ

>> Xem thêm: Các lỗi khi xuất hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp cần biết

>> Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm mua hóa đơn điện tử chỉ bằng 4 tiêu chí

Khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn triển khi mua phần mềm hóa đơn điện tử, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM BÁCH KHOA
🏢 Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Định Vị Bách Khoa, số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đằng Hải, Q.Hải An, Tp.Hải Phòng
☎️ Hotline: 0789.322.322
🌐 Website: pmbk.vn
📧 Email: phanmembachkhoa@pmbk.vn

Leave a Comment